CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

1. Các hình thức Mua hàng:

– Mua hàng trên hệ thống:  khách hàng có thể thực hiện mua các sản phẩm và thanh toán đơn hàng thông qua trên website: www.sunshineblossom.com.vn, sẽ được nhân viên bán hàng liên hệ lại để xác nhận và tư vấn kĩ hơn.

– Mua hàng ngoài hệ thống (Đơn hàng ngoài):  khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm và thanh toán chuyển khoản/ tiền mặt thông qua bộ phận bán hàng ( Sales), thông qua các kênh truyền thông khác của chúng tôi tại Facebook, Shopee, Instagram, Tik Tok.

Xem hướng dẫn chi tiết cách thức mua hàng trên website “tại đây

2. Quy định mua hàng:

– Thời gian mua hàng:

     + Sunshine Blossom cam kết hoàn thành giao dịch trong vòng 24h (bao gồm việc chấp nhận mua thành công) tính từ thời điểm đơn hàng được đặt cọc.

     + Sunshine Blossom chỉ thực hiện việc mua các đơn hàng khi đã hoàn thành thanh toán cọc 30-50% giá trị sản phẩm, COD đối với một vài dòng sản phẩm, phần giá trị chênh lệch có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhận hàng.

– Thông tin giao dịch:

     + Chúng tôi căn cứ vào các thông tin trên đơn để thực hiện giao dịch. Trong trường hợp Chúng tôi cần xác nhận thông tin về đơn hàng, vui lòng phản hồi sớm với Sales/ CSKH.

     + Chúng tôi kiểm tra và xử lý các yêu cầu, trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tìm hiểu thông tin đơn hàng cho đến khi đơn hàng được giao thành công.

Các lưu ý:

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chính xác thông tin liên hệ (email và số điện thoại) khi sử dụng dịch vụ đặt hàng qua Sunshine Blossom.

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khách hàng mới có giá trị đơn hàng từ 1 triệu đồng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG KHU VỰC NỘI THÀNH TP. HCM: Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình.

CÁC KHU VỰC NGOẠI THÀNH: không bao gồm các Quận trên, phí giao hàng sẽ tính theo niêm yết bên Sunshine Blossom

Khách hàng có giá trị đơn hàng >= 2 triệu đồng
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Khách hàng định kỳ

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Khách hàng dòng tinh dầu

PHÍ GIAO HÀNG HCM 20K, TỈNH THÀH KHÁC 30K giao hàng từ 1-3 ngày theo quy đinh của hãng vận chuyển

Lưu ý: Đối với khách hàng muốn giao gấp từ 1-2h ở HCM sẽ tính phí vận chuyển theo chính sách của GRAB, NOW, AHAMOVE… hoặc TIP riêng cho giao nhận riêng của Sunshine Blossom.

 

Chúng tôi sẽ giao hàng đúng theo thông tin khách hàng đã cung cấp. Trong trường hợp giao đến địa chỉ mà người nhận không có tại địa điểm nhận hàng hoặc không liên lạc được với người nhận thì nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng sẽ gọi theo số người đặt để giải quyết.

Trong trường hợp không liên lạc được người nhận và người đặt thì nhân viên giao hàng sẽ chuyển hoa về lại cửa hàng, khách hàng vui lòng nhận hàng tại cửa hàng đã đặt hoa hoặc liên hệ hotline 0964125157 để được hỗ trợ giải quyết.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ SUNSHINE BLOSSOM!