GIỚI THIỆU

Sunshine Blossom – Hoa Nắng không chỉ đơn thuần là cửa hàng cung cấp các sản phẩm về hoa tươi thiết kế mà chúng tôi còn thiết kế “flower design gifts” – những món quà hoa theo thời thượng, theo yêu cầu của khách hàng.

Đây chính là đứa con tinh thần đã được ấp ủ từ rất lâu với ước nguyện đem tới cho người nhận niềm vui, hạnh phúc đồng thời gửi gắm những tình cảm yêu thương của người gửi.

Ngoài ra chúng tôi còn không ngừng sáng tạo, đổi mới thêm nhiều sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu mà vẫn mang phong cách riêng sang trọng, tinh tế đến với khách hàng.

1. Logo

Logo_Sunshine_blossom

Sunshine Blossom dịch nghĩ ra là Hoa Nắng, chúng tôi luôn muốn mang những bông hoa (blossom) tươi đẹp nhất như ánh nắng ban mai (sunshine) ấm áp, tràn đầy sức sống, tràn đầy tình yêu thương nhất đến khách hàng. Ngoài ra cái tên còn gửi gắm tới người nhận một phương châm sống giản dị:

“ Bạn luôn là đoá hoa đẹp nhất
Hãy luôn toả ánh nắng ấm áp”

2. Slogan

Hãy để sản phẩm của Sunshine Blossom giúp bạn “tươi mới hằng ngày- tươi mới trong chính tâm hồn bạn”– ????? ????? – ????? ???? ????.

3. Sứ Mệnh

Cống hiến, sáng tạo, đóng góp hết mình của đội ngũ Sunshine Blossom để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, đẹp, tràn đầy ý nghĩa, hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng. Đồng thời góp phần giúp cho cộng đồng ngành hoa ở Việt Nam phát triển hơn, nâng tầm thương hiệu hoa và quà Việt ra các nước.

Để đạt được điều này, Sunshine Blossom luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong sản phẩm và đội ngũ nhân viên của mình.

4. Tầm nhìn

Trở thành cửa hàng đươc khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm về hoa thiết kế, quà hoa theo yêu cầu.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ SUNSHINE BLOSSOM!